ไม่ได้ผอมลง แค่ฉีดฟิลเลอร์คาง หน้าดูเรียวมีมิติ ปลื้มมากกก

การฉีดฟิลเลอร์เป็นหัตถการที่หลายคนคงรู้จักอยู่แล้ว และการฉีดฟิลเลอร์คาง ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่กำลังได้รับความนิยมมาก ทั้งฉีดเพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น และฉีดเพื่อแก้ปัญหารูปคาง สำหรับคนที่สนใจฉีดฟิลเลอร์คาง ดีไหม มาดูกัน!!!


ฟิลเลอร์คาง คืออะไร?

ฟิลเลอร์คาง คือ การเติมสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าไปบริเวณคาง เพื่อเสริมคาง ปรับรูปหน้า แก้ปัญหาคางสั้น คางตัดหรือคางถอย ช่วยให้คางยาวขึ้น ใบหน้ามีมิติมากขึ้น การฉีดฟิลเลอร์ เป็นหัตถการที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล หลังทำเห็นผลทันที จึงเป็นเหตุผลที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

การเติมฟิลเลอร์คาง มีข้อดีคือไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลรวดเร็ว ไม่มีความเสี่ยงจากการวางยาสลบ สามารถปรับแก้ไขได้ง่าย สลายออกได้ แต่อยู่ได้ไม่ถาวรและไม่สามารถทำให้คางยาวขึ้นได้มากเกินกว่า 1 เซนติเมตร เหมาะกับคนที่มีฐานคางเดิมอยู่แล้ว ต้องการเสริมเพียงเล็กน้อย 

การฉีดฟิลเลอร์คาง เหมาะกับใคร?

  • เหมาะกับคนที่ต้องการเสริมคาง ให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น
  • แก้ปัญหาคางสั้น คางตัด คางถอย
  • อยากปรับรูปให้หน้าเรียว V Shape 


ฉีดฟิลเลอร์คาง อยู่ได้นานแค่ไหน?

การฉีดฟิลเลอร์คาง อยู่ได้นานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและรุ่นของฟิลเลอร์ ด้วยความที่ฟิลเลอร์คางต้องใช้ฟิลเลอร์ชนิดที่มีความคงตัวสูง และเป็นจุดที่ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวมาก ถ้าดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์ ก็จะอยู่ได้นาน 12-18 เดือน


ขอบคุณรีวิวจาก makeupbykaopoon

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Line @diiaesthetic > https://bit.ly/2Y4UlMW

Service Recommend 1 Program

PROGRAM DESCRIPTION PERIOD
FILLER ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก 45 นาที
  • line-share
  • copy-url
icon Line Top