เครื่อง Ulthera ของแท้สังเกตอย่างไร ?

05 Jul, 2021

เครื่อง Ulthera แท้ สังเกตอย่างไร ?

Ultherapy อัลเทอราปี #สวยด้วยเสียง มาตรฐานเครื่องแท้

ทรีตเมนท์ยกกระชับได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องยกกระชับที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองจากหน่วยงานกำกับสุขภาพชั้นนำ รวมถึงได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องมือยกกระชับระดับ Gold Standard จากแพทย์ผิวหนังทั่วโลกอีกด้วย การันตีด้วยจำนวนผู้รับบริการ 1,700,000 ทรีตเมนท์ เพื่อไม่ให้ถูกหลอกให้ทำอัลเทอร่า... อย่าลืม!! เช็คลิสต์ 6 ข้อ เพิ่มความมั่นใจ ว่า Ultherapy ที่จะทำเป็นของแท้ 


1. สามารถเช็ครายชื่อคลินิกที่ใช้เครื่องแท้ได้ที่เว็บไซต์ : ค้นหาชื่อคลินิกที่ให้บริการ Ultherapy แท้ ได้จากเว็บไซต์ www.merzclubthailand.com ซึ่งบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ เป็นผู้นำเข้าเครื่อง Ultherapy มายังประเทศไทยอย่างถูกต้อง โดยพิมพ์ชื่อคลินิก เลือกบริการ และสถานที่ตั้ง (ตัวอย่างดังภาพ)

  • ค้นหาจากชื่อร้าน > Dii Aesthetic
  • ค้นหาจากผลิตภัณฑ์และบริการ > อัลเทอราปี
  • ค้นหาจากสถานที่ > กรุงเทพมหานคร

2. ใบประกาศนียบัตร Certificate of Authenticity : ภายในคลินิกต้องมีใบรับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ โดยมีการระบุชื่อคลินิกอย่างชัดเจน

3. คริสตัลรูปเพชร : ภายในคลินิกจะมีการตั้งคริสตัลที่มีการปรากฏว่ามาจากบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์

4. มีสติกเกอร์ติดที่หน้าเครื่อง : สติ๊กเกอร์ที่ยืนยันว่าใช้เครื่องอัลเทอร่าแท้ ติดให้เฉพาะเครื่องแท้ที่ทางบริษัทเมิร์ช เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ การันตีเท่านั้น เครื่อง Ultherapy จริง เมื่อเริ่มทำการรักษาต้องสังเกต โลโก้คำว่า ‘Ulthera’ ที่ตัวเครื่อง และเมื่อเปิดเครื่องใช้งานจะขึ้น โลโก้คำว่า ‘Ulthera’ ที่หน้าจอ


5. มีใบรับรอง Certificate : เมื่อเข้ารับการรักษา ‘Ulthera’ เสร็จสิ้น คนไข้ทุกเคสจะต้องได้รับใบรับรอง Certificate ว่าทำจากเครื่อง Ultherapy แท้จากบริษัท MERZ ACETHETICS ตัวแทนผู้นำเข้าเครื่องหนึ่งเดียวในประเทศไทย


6. รักษาโดยแพทย์เท่านั้น : การรักษาด้วยเครื่อง Ultherapy เป็นการใช้ประสบการณ์ของแพทย์ที่มีความรู้เรื่องกายวิภาคศาสตร์ของใบหน้าและการใช้เครื่องโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นต้องทำการรักษาโดยแพทย์เท่านั้น

หากสังเกตและพบว่าการยกกระชับผิวด้วยเครื่อง Ultherapy ที่คุณเลือกใช้บริการมีครบทุกจุดสังเกตดังที่กล่าวมาก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องแท้และมีความปลอดภัยในการใช้บริการ 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Line @diiaesthetic > https://bit.ly/2Y4UlMW

Service Recommend 1 Program

PROGRAM DESCRIPTION PERIOD
ULTHERA Advance CPT ยกกระชับ ปรับรูปหน้า เห็นผลในการทำเพียงครั้งเดียว 45 นาที
  • line-share
  • copy-url
icon Line Top