Dii

        อีกระดับของการสร้างสรรค์สุนทรียะแห่งความงามที่สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อความงามทั้งภายในและภายนอกจากการค้นพบรหัสลับดีเอ็นเอ (DNA) อันเป็นต้นกำเนิดของสรรพชีวิตบนโลกกว้างใหญ่ มีความเชื่อมโยงกับความงามของผิวและการแสดงออกของโรคภัยต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับมนุษย์เราทุกคน     จึงเป็นมหัศจรรย์อันกล่าวได้ว่า ดีเอ็นเอ เป็นผู้กำหนดสุนทรียะแห่งความงามให้กับเราอย่างแท้จริง ผ่านรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ และที่สำคัญคือ...สุขภาพร่างกาย

            หากดีเอ็นเอในเซลล์สมบูรณ์แข็งแรง ร่างกายเราก็จะสมบูรณ์แข็งแรงไปด้วย รหัสลับนีจึ้งเป็นที่มาของคำว่า Dii โดย D หมายถึง ดีเอ็นเอ ทั้งยังหมายรวมถึง D อันมาจากรากฐานเดิมคือ Divana สปาต้นกำเนิด และ i ทั้งสอง หมายถึง integration และ innovation นั่นคือการเป็นสปาและคลินิกที่ผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบ ในชื่อ Dii Wellness Med Spa ที่มีสถาบันดีไอไอ เวลเนส (Dii Wellness Institute) ซึ่งประกอบด้วยทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ รับรองมาตราฐานด้านคุณภาพ ความน่าเชื่อถือในการค้นคว้า วิจัย พัฒนาโปรแกรมทรีตเม้นท์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในการดูแลสุขภาพผิวอย่างมีสุนทรียะ

            นพ.อมรศิษฐ์ พานศิลป์ ผู้อำนวยการ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน ความงาม เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ แห่งสถาบันดีไอไอ เอสเธติก เปิดผยว่า “จุดเด่นของโปรแกรมความงามของที่นี่ นอกจากพัฒนาขึ้นจากหลักการของนวัตกรรมแบบบูรณาการแล้ว ที่สำคัญยังมีความหลากหลายที่สามารถนำเอามาใช้ผสมผสานกันได้อย่างเหมาะสมลงตัว เพื่อเน้นสร้างประสบการณ์แห่งความงามอันสมบูรณ์แบบ เช่น เอาโปรแกรมที่ยกกระชับหน้าด้วยเทคนิคต่างๆ มาผสมกัน อย่าง การใช้ไฮฟู (Hifu) ซึ่งเป็นเครื่องมือปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ตรงเข้าสู่ผิวเป็นจุดๆ ลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นใน ผสมผสานกับการฝังเข็มหน้าใสแบบศาสตร์จีนโบราณ เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวและยกกระชับผิว หรือใช้โปรแกรมสลายไขมันด้วยเครื่อง RF มาผสมผสานกับการฉีด MesoFat ในการแก้ปัญหาความอ้วน ซึ่งทั้งหมดจะเน้นตอบโจทย์การฟื้นฟู ดูแล และรักษาผิวทั้งผิวหน้าและผิวตัว ตลอดจนช่วยลดน้ำหนัก สลายไขมันส่วนเกิน ทำให้รูปร่างสมส่วน และปรับสมดุลร่างกายทั้งภายในและภายนอก เพื่อทำให้สุขภาพดีอย่างมีสุนทรียะ”

            การก่อเกิดของสถาบันดีไอไอ เอสเธติก ถือเป็นอีกมิติของการมอบความงามอันสร้างสรรค์ขึ้นอย่างประณีตและสูงค่า โดยเน้นสุนทรียะแห่งความงามที่ยั่งยืนทั้งภายในและภายนอก ภายใต้แนวคิดของการคิดค้นนวัตกรรมแบบบูรณาการ “ดีไอไอ เอสเธติก จะนำองค์ความรู้อิงหลักธรรมชาติและนวัตกรรมความงามลํ้าสมัยที่ผ่านการศึกษาค้นคว้าและวิจัยมาผสมผสานเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสรรค์ความงามที่เหมาะสมในแบบที่เป็นคุณ ดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผ่านรูปแบบคลินิกที่ไม่เหมือนใคร ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงซึ่งสถาบันพัฒนาขึ้นเอง มีแพทย์ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดก่อนรับบริการ ท่ามกลางบรรยากาศ และการดูแลปรนนิบัติที่ผ่อนคลายด้วยศาสตร์สปา บนพื้นฐานของความใส่ใจ ปลอดภัย และมีความเป็นมืออาชีพ

“ดังนั้น ผู้มาใช้บริการที่ดีไอไอ เอสเธติก จะได้รับประสบการณ์ความงามอันโดดเด่นจากนวัตกรรมแบบบูรณาการที่คลินิกอื่นไม่มี หรือสปาแห่งอื่นไม่มี กลับไปอย่างประทับใจแน่นอน...”

Medical Experttise

High Technology

Awards

Specialize Consult Team

Take care of counseling Team before and after the service

icon Line Top